Kinh tế Thông tin thị trường

27/06/2020 - 12:34

Honda Huy Tuấn tổ chức nhiều hoạt động quảng bá các dòng xe mới

TTH.VN - Sáng 27/6, Honda Huy Tuấn tổ chức Roadshow diễu hành quảng bá các dòng xe mới: Winner X, Vision… trên một số tuyến đường thuộc trung tâm TP. Huế.

Triển lãm các dòng xe mới tại 40 - 42 An Dương Vương, TP. Huế

Đoàn diễu hành đã phát tờ rơi catalogue nhằm giới thiệu các dòng xe mới nhất của Honda, như: SH 2020, Winner X phiên bản mới, Wave Alpha… tới đông đảo khách hàng, để khách hàng có thể tiếp cận và nắm bắt thông tin nhanh nhất các chương trình khuyến mại của Honda Huy Tuấn.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm của nhiều người đi đường và người dân địa phương.

Bên cạnh đó, Honda Huy Tuấn triển khai trưng bày các dòng xe mới xe mới, như: Winner X phiên bản mới, Air Blade 2020, Lead, Future 2020… tại trụ sở công ty (40 - 42 An Dương Vương, TP. Huế). Đồng thời, tổ chức chạy thử xe tiết kiệm nhiên liệu; khách hàng tham gia chương trình được tặng các phần quà từ công ty.

Honda Huy Tuấn tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường An Cựu

Dịp này, đại diện Honda Huy Tuấn còn đến thăm và tặng quà 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc phường An Cựu (TP. Huế), mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.

Chương trình được thực hiện định kỳ là lời cảm ơn của hệ thống Honda Huy Tuấn với các khách hàng tại Huế đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty trong những năm qua. 

M.N

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP