Kinh tế Thông tin thị trường

24/05/2020 - 18:09

Honda Huy Tuấn tổ chức nhiều hoạt động quảng bá dòng xe mới tiết kiệm nhiên liệu

TTH.VN - Sáng 24/5, Honda Huy Tuấn tổ chức Roadshow diễu hành quảng bá 2 dòng xe mới: Winner X và Air Blade 2020 trên một số tuyến đường thuộc trung tâm TP. Huế.

Đoàn diễu hành của Honda Huy Tuấn di chuyển trên các tuyến đường TP. Huế

Bên cạnh đó, đoàn diễu hành còn phát tờ rơi catalogue nhằm giới thiệu các dòng xe mới nhất của Honda, như: SH 2020, SH Mode 2020, Winner X phiên bản mới, Air Blade 2020… tới đông đảo khách hàng, để khách hàng có thể tiếp cận và nắm bắt thông tin nhanh nhất các chương trình khuyến mãi của Honda Huy Tuấn.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm của nhiều người đi đường và người dân địa phương.

Trưng bày và giới thiệu các dòng xe mới đến khách hàng

* Chiều cùng ngày, Honda Huy Tuấn tổ chức trưng bày các dòng xe mới xe mới, như: Winner X phiên bản mới, SH 2020, Air Blade 2020, Sh Mode và Wave Alpha tại trụ sở công ty (40 - 42 An Dương Vương, TP. Huế).

Ngoài ra, Honda Huy Tuấn còn tổ chức chạy thử xe tiết kiệm nhiên liệu kết hợp trải nghiệm thực tế trên xe Winner X.  Khách hàng tham gia chương trình được tặng 1 chai dầu nhớt chính hiệu Honda.

Tặng quà cho khách hàng tham gia lái xe tiết kiệm nhiên liệu

Chương trình được thực hiện định kỳ là lời cảm ơn của Hệ thống Honda Huy Tuấn với các khách hàng tại Huế, những người đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty trong những năm qua. Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi”, Hon da Huy Tuấn sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

Tin, ảnh: M.N

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP