Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

20/07/2019 - 06:51

Honda Huy Tuấn tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông tại KCN Phú Bài

TTH.VN - Chiều 19/7, Honda Huy Tuấn tổ chức Chương trình tuyên truyền Luật An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 500 người lao động làm việc tại Khu Kinh tế - Công nghiệp Phú Bài (thị xã Hương Thủy).

Chương trình thu hút đông đảo người lao động tham gia

Tham dự có bà Trần Thị Diệu Thanh, Phó Giám đốc Công ty Honda Huy Tuấn; đại diện Công đoàn công an tỉnh và Khu Kinh tế - Công nghiệp Phú Bài.

Trong khuôn khổ chương trình, các học viên được truyền đạt những nội dung như: lý thuyết lái xe an toàn (theo bản chuẩn của Honda Việt Nam), thực hành trên máy RT... Bên cạnh đó, các trò chơi đố vui và thực hành với nhiều phần quà hấp dẫn được chuyển đến các thí sinh đã tạo không khí sôi nổi, vui tươi cho buổi tập huấn.

Dịp này, Honda Huy Tuấn còn triển khai chương trình thay nhớt miễn phí cho người lao động và trưng bày phụ tùng, ra mắt các dòng xe mới như: Winner x, Lead 2019, Sh, Vison, Rebel 300 và Future 2019.

Thông qua hoạt động trên, Honda Huy Tuấn mong muốn gửi gắm tất cả tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của công ty nhằm trang bị thêm kiến thức cho người dân; hướng tới mục tiêu tốt đẹp như: nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng tham gia an toàn trong giao thông để mọi người tuân thủ pháp luật.

M.N

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP