Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

05/01/2020 - 21:48

Honda Huy Tuấn tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ tại Nam Đông

TTH.VN - Ngày 5/1, Honda Huy Tuấn tổ chức Chương trình tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 500 người dân và cán bộ, công nhân, viên chức trên địa bàn tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Nam Đông.

Thí sinh tham gia trải nghiệm lái xe trên máy RT

Tham dự có bà Nguyễn Khoa Hoài Hương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Thiếu tá Trần Hà Quý Nhân, Đội phó Phòng CSGT Công an tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình, các học viên được truyền đạt những nội dung như: lý thuyết lái xe an toàn (theo bản chuẩn của Honda Việt Nam), thực hành trên máy RT, lái xe sa hình... Bên cạnh đó, các trò chơi đố vui và thực hành với nhiều phần quà hấp dẫn của Honda Huy Tuấn được chuyển đến các thí sinh đã tạo không khí sôi nổi, vui tươi cho buổi tập huấn.

Thông qua hoạt động trên, Honda Huy Tuấn mong muốn gửi gắm tất cả tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của công ty nhằm trang bị thêm kiến thức giao thông cho người dân; hướng tới mục tiêu tốt đẹp như: nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng tham gia an toàn trong giao thông để mọi người tuân thủ pháp luật.

M.N

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP