Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

26/12/2020 - 20:22

Họp báo chương trình Hue – Countdown 2021

TTH.VN - Hoạt động này được UBND TP. Huế tổ chức ngày 26/12. Tham dự có lãnh đạo Thành ủy, UBND TP. Huế và các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND TP. Huế Trương Đình Hạnh giới thiệu nội dung chương trình Hue- Countdown 2021 

Huế Countdown 2021 – với thông điệp “Thắp sáng tự hào” được UBND tỉnh giao trách nhiệm cho UBND TP. Huế tổ chức vào lúc 21h00 ngày 31/12/2020 và kết thúc lúc 00h30' ngày 01/1/2021 tại khu vực Ngã 6 đường Hà Nội - Đống Đa - Hùng Vương - Lê Quý Đôn - Bến Nghé và Công ty TNHH Gia Bảo Event-Media là đơn vị thực hiện. Huda Beer là đơn vị tài trợ độc quyền.

Chương trình gồm 3 phần, trong đó phần 1: “Huế - Những giá trị tự hào”, gồm các ca khúc và tác phẩm nghệ thuật thể hiện tình yêu quê hương, đất nước với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nhóm nhảy đến từ TP. Huế. Phần 2: “Huế - Đại tiệc ánh sáng tôn vinh tự hào” là phần dành riêng cho giới trẻ với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đến từ TP. Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ mang lại một món quà năm mới đáng được mong chờ cho người dân Huế. Phần 3: “Huế - Thắp Sáng Niềm Tự Hào” là phần cuối cùng của chương trình Huế Countdown 2021.

Ban tổ chức sẽ lắp đặt sân khấu bắt đầu từ 21h ngày 26/12/2020. Về phương án phân luồng giao thông, Công an thành phố đã xây dựng các phương án cụ thể về phân luồng giao thông từ xa, cấm tất cả ô tô hướng về ngã 6 Hùng Vương; tại đường tránh Huế (Tứ Hạ - Hương Trà) sẽ cấm tất cả ô tô tải đi vào trung tâm thành phố. 

Tại buổi họp báo, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương hoan nghênh TP. Huế đã có sự chuẩn bị chu đáo để hoàn thành các thủ tục pháp lý tổ chức sự kiện Huế Countdown 2021. Các câu hỏi, thắc mắc về chương trình cũng được Ban tổ chức và Công ty Gia Bảo Media trả lời cụ thể. UBND TP. Huế mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí đồng hành, hỗ trợ tuyên truyền để sự kiện được diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ.

Tin, ảnh: Thanh Hương

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP