Giáo dục Tin tức giáo dục

20/02/2020 - 20:54

Hợp tác đào tạo trực tuyến

TTH.VN - Chiều 20/2, Trường đại học Phú Xuân tổ chức ký kết hợp tác đào tạo với Trường đại học trực tuyến Funix (Trường đại học trực tuyến đầu tiên của Việt Nam).

Lãnh đạo hai trường thỏa thuận hợp tác

Tại lễ ký kết, đại diện hai trường cùng nhau thống nhất trong việc phối hợp xây dựng và phát triển các chương trình môn học hoặc các modul theo định hướng và lộ trình đào tạo của hai bên.

Trường đại học Phú Xuân sẽ lựa chon một số môn/khóa học của Trường đại học trực tuyến Funix phù hợp với chương trình đào tạo  làm môn học chính hoặc tự chọn cho sinh viên của trường. Đó là các môn về lý luận chính trị, 3-5 môn tự chọn cho sinh viên ngành công nghệ thông tin, các môn học về khởi nghiệp sáng tạo…

Với sự hợp tác này, sinh viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hoàn toàn mới, phương pháp học tập online tự chủ hiệu quả cùng sự hỗ trợ của chính các chuyên gia đang làm việc trong ngành, đồng thời kết nối với chính những nhà tuyển dụng.

Nếu cách làm này thành công, Trường đại học Phú Xuân sẽ là đơn vi tiên phong tại Thừa Thiên Huế áp dụng mô hình đào tạo online chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tin, ảnh: L.Thọ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP