Giáo dục Tin tức giáo dục

29/03/2019 - 12:17

Hợp tác hướng đến đào tạo nhân lực du lịch chất lượng

TTH.VN - Sáng 29/3, Trường cao đẳng Du lịch Huế tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Vinpearl nhằm hướng đến đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng.

Đại diện Trường cao đẳng Du lịch Huế và Công ty cổ phần Vinpearl ký kết biên bản hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Công ty cổ phần Vinpearl sẽ tiếp nhận và tạo điều kiện cho sinh viên của Trường cao đẳng Du lịch Huế vào thực tập trong hệ thống Khách sạn Vinpearl; đồng thời hỗ trợ ăn, ở, thù lao trong thời gian thực tập.

Khi ra trường, sinh viên sẽ được Vinpearl hợp đồng tuyển dụng và bố trí việc làm ổn định. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Vinpearl cũng sẽ thường xuyên tổ chức giới thiệu ngành nghề, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên của trường…

Phía Trường cao đẳng Du lịch Huế sẽ kết hợp đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ, chất lượng theo chuẩn của Vinpearl; tổ chức bồi dưỡng nâng bậc nghề cho nhân viên trong hệ thống Khách sạn Vinpearl. Thời gian hợp tác được ký kết là 5 năm.

Đến nay, Trường cao đẳng Du lịch Huế đã ký kết hợp tác đào tạo với 40 doanh nghiệp, tập đoàn du lịch lớn, có thương hiệu trong cả nước. Hàng năm, sinh viên của nhà trường được thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp du lịch uy tín và gần 100% sinh viên được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.  

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP