Kinh tế Khoa học - công nghệ

15/06/2017 - 15:55

HP trình làng máy in A3 thế hệ mới tại Việt Nam

Ngày 15/6/2017, HP đã công bố 54 mã sản phẩm máy in A3 đa chức năng mới, tích hợp nhiều tính năng bảo mật cũng như khả năng tự bảo vệ trước các mối hiểm họa an ninh mạng đang nhắm vào doanh nghiệp.

Ông Koh Kong Meng - Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của HP giới thiệu loạt sản phẩm máy in A3 mới của hãng.

Buổi ra mắt loạt máy in A3 thế hệ mới tại Việt Nam lần này là tiếp nối của sự kiện mắt sản phẩm ở thị trường Đông Nam Á của HP diễn ra hồi đầu tháng 6/2017 tại Singapore mà PC World Việt Nam đã tham dự và đưa tin.

Trong danh mục sản phẩm máy in A3 mới của HP được giới thiệu lần này còn có 3 dòng máy PageWide sử dụng nền tảng tối ưu hóa dịch vụ dựa trên điện toán đám mây mới có tên HP Smart Device Services (SDS).

Dịch vụ này nhằm giúp tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị bằng cách tích hợp tính năng chẩn đoán nâng cao, xử lý sự cố thiết bị và khả năng khắc phục từ xa vào bộ công cụ MPS (dịch vụ quản lý in ấn) mà các nhà phân phối HP hiện đang sử dụng.

Một trong những thay đổi lớn nhất của HP lần này chính là tích hợp những tính năng bảo mật cần thiết để đối phó với các vụ tấn công an ninh mạng ngày càng gia tăng nhằm vào máy in đa chức năng doanh nghiệp. Đại diện của HP cho rằng, thế hệ máy A3 mới này nằm trong số những máy in đa chức năng doanh nghiệp bảo mật nhất thế giới có mặt trên thị trường.

Trong đó, ứng dụng HP Sure Start cũng được nâng cấp mới với khả năng tạo danh sách trắng (whitelist) và phát hiện xâm nhập, tự động kích hoạt khởi động lại trong trường hợp xảy ra tấn công. Khi có tấn công nhằm vào BIOS, firmware hoặc bộ nhớ trong thời gian máy hoạt động, máy in đa chức năng của HP có thể tạo ra cảnh báo theo định dạng syslog và thông báo cho các nhà quản lý CNTT thông qua các công cụ Hệ thống giám sát an toàn mạng (SIEM).

Tại sự kiện, HP còn giới thiệu danh mục máy in LaserJet thế hệ mới – HP LaserJet Enterprise 600 với độ bảo mật toàn diện cùng hiệu suất in ấn nâng cao. Phiên bản mới này sử dụng công nghệ mực in HP JetInteligence nhằm tối ưu hoá chất lượng bản in và thân thiện với môi trường. Dòng máy in HP LaserJet 600 bao gồm 17 mã sản phẩm với 26 gói giải pháp có sẵn, tốc độ in từ 50 trang/phút đến 75 trang/phút.

Theo pcworld.com.vn

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP