Kinh tế Thông tin thị trường

25/10/2018 - 19:48

Huda Central’s Top Talent trở lại với sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà trên chiếc ghế huấn luận viên

TTH.VN - Sân chơi tìm kiếm tài năng âm nhạc quy mô nhất miền Trung đã trở lại với mùa thứ 3 hoành tráng hơn bao giờ hết cùng tên gọi mới “Huda Central’s Top Talent – Hát vang niềm tự hào miền Trung”. Vòng sơ khảo của chương trình đã thu hút gần 1000 thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành miền Trung cùng đến tranh tài dưới sự dẫn dắt của hai huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà.

Gắn bó với mảnh đất miền Trung gần 3 thập kỷ, thương hiệu Đậm tình miền Trung Huda luôn thể hiện cam kết mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của mảnh đất miền Trung trên mọi phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội và đời sống của người dân, xứng đáng với vai trò là một “niềm tự hào đến từ miền Trung.”

Trải qua hai mùa tổ chức thành công, Huda Central’s Top Talent 2018 tiếp tục mang đến một sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp và cơ hội tuyệt vời để những người con tài năng của miền Trung được cháy hết mình với đam mê và tỏa sáng trên chính quê hương mình. Chương trình năm nay đã mở rộng địa điểm sơ tuyển đến 3 tỉnh, thành lớn của miền Trung là Đà Nẵng, Huế và Nghệ An, mang cơ hội được toả sáng đến gần hơn với các tài năng âm nhạc từ Thanh Hoá đến Quảng Nam.

Bên cạnh sự đồng hành của 2 nhạc sĩ tài năng Nguyễn Hải Phong (Tổng đạo diễn) và Vũ Minh Tâm (Đạo diễn âm nhạc), mùa thứ 3 còn hứa hẹn xuất hiện nhiều yếu tố mới bất ngờ và kịch tính khi 2 ngôi sao hàng đầu làng giải trí – ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và ca sỹ Hồ Ngọc Hà – sẽ hội ngộ ở vị trí huấn luyện viên. Với sự góp mặt của 2 nghệ sĩ lớn, đều là những người con miền Trung đã thành danh trong sự nghiệp âm nhạc và giàu kinh nghiệm ở vị trí HLV tại nhiều sân chơi âm nhạc lớn trên cả nước, Huda Central’s Top Talent không chỉ tạo cơ hội cho các thí sinh được rèn luyện và thể hiện tài năng của mình, mà còn giúp các thí sinh có được niềm cảm hứng, nguồn động viên tinh thần từ những người đồng hương đi trước.

Huda Central’s Top Talent với sự đồng hành của 2 HLV – ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và ca sỹ Hồ Ngọc Hà – cùng tổng giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Từ gần 1000 thí sinh đăng kí vòng sơ tuyển, sẽ chỉ có 40 cái tên xuất sắc nhất được chọn đi tiếp đến Vòng Gặp mặt để chinh phục 2 vị HLV kinh nghiệm và khó tính của chương trình.

Ngoài 3 vòng thi chính thức cùng đêm Chung Kết được dự kiến tổ chức tại thành phố Huế, 10 thí sinh được gọi tên sau vòng Ghế nóng sẽ cùng nhau lưu diễn qua 3 tỉnh thành lớn của miền Trung, vừa để cất cao giọng ca đầy tự hào của mình trên mảnh đất quê hương, vừa qua đó ra lời kêu gọi sự bình chọn, ủng hộ từ người dân tại địa phương để họ có thể giành được tấm vé quyết định tiến vào đêm thi cuối cùng. 

Huda Central’s Top Talent thu hút sự tham gia của gần 1000 bạn trẻ tài năng

Năm nay, Thành phố Huế tiếp tục được lựa chọn làm địa điểm tổ chức Đêm Chung Kết, dự kiến diễn ra vào ngày 10/11/2018. Tại đây, cùng với các HLV của mình, trên sân khấu rực rỡ của Huda Central’s Top Talent, 7 thí sinh xuất sắc nhất sẽ hát vang niềm tự hào miền Trung trong sự chào đón và ủng hộ của hàng ngàn người dân trên mảnh đất nghĩa tình.

Cùng đón xem những diễn biến kịch tính và giàu cảm xúc trong hành trình Huda Central’s Top Talent 2018 dưới sự dẫn dắt của 2 HLV Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà cùng dàn thí sinh hội ngộ từ khắp dải đất miền Trung trên kênh Facebook và YouTube chính thức của Huda Beer.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP