Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

15/12/2021 - 18:31

Huda trao 1.000 phần quà tết cho bà con đón Tết Nhâm Dần

TTH.VN - Hoạt động được Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam triển khai trong tháng 12/2021 nhằm mang đến cho các hộ nghèo và gia đình khó khăn trên địa bàn một cái tết cổ truyền ấp áp và ý nghĩa.

Huda trao 1.000 phần quà cho người dân khó khăn tại các địa phương trong tỉnh

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Huda sẽ trao tặng 7.500 phần quà đến các hộ gia đình tại 9 tỉnh miền Trung, bao gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi với hy vọng mang một mùa tết tươi sáng hơn đến với người dân miền Trung. Phần quà bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu, là tình cảm của thương hiệu bia Huda dành cho mảnh đất và con người miền Trung, hướng tới một năm mới tốt đẹp hơn.

Năm nay, Huda còn kêu gọi sự ủng hộ tinh thần của cộng đồng với chiến dịch tương tác trên mạng xã hội mang thông điệp “Trân quí vị tết nhà”. Mỗi phần quà không chỉ được đội ngũ Huda chuẩn bị kỹ lưỡng mà còn gói trọn cả sự ủng hộ tinh thần từ cộng đồng, đong đầy ý nghĩa và ấm áp tình thân.                             

Với mục tiêu đồng hành cùng miền Trung trên chặng đường phát triển bền vững, Huda đã tổ chức nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội để hỗ trợ cộng đồng địa phương như chương trình trao quà tết thường niên, chương trình CSR dài hạn “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” hay chương trình “Làm đẹp biển miền Trung”...

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP