07/12/2014 - 14:35

Huế cháy bừng cùng “Hào khí Đông A”

TTH.VN - Tối 6/12, bất chấp lạnh và mưa, gần 10.000 rock fan Cố đô phủ kín một phần sân vận động Tự Do để cháy cùng RockStom 7 với các rock band: Morning Waits, Parasite, Hạc San, Microwave và Bức Tường.


Khán giả Huế phủ kín một phần SVĐ Tự Do

Với chủ đề “Hào khí Đông A” xuyên suốt chương trình, hàng ngàn trái tim cuồng nhiệt theo từng ca khúc tràn ngập khí thế như: Dậy mà đi, Lá đỏ, Tình ca, Lòng tự hào, Tìm lại...

Cũng như mọi lần, sự xuất hiện của ban nhạc Bức Tường cùng “chủ công” Trần Lập như càng tiếp thêm lửa cho hàng ngàn bạn trẻ Huế. Họ cuồng nhiệt, đắm say để rồi cùng bùng cháy trong một đêm nhạc sôi động, ngập tràn khí thế Đông A.

Thông qua âm nhạc, RockStom 7 kêu gọi hãy dùng sức trẻ, hào khí trẻ và trí tuệ vượt khó vươn lên kiến tạo tương lai, phát huy tinh thần tự hào dân tộc, đoàn kết, chung tay xây dựng bảo vệ đất nước.


Không chỉ đem đến bữa tiệc âm nhạc sôi động tại Huế, RockStom 7 còn dành toàn bộ tiền bán vé để trao tặng cho Quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương đoàn, Quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile và Quỹ tấm lòng Việt với số tiền 242 triệu đồng.


Bắt đầu từ Morning Waits…Khán giả Cố đô đã sục sôi khi trên sân khấu xuất hiện một tay ghi ta trẻ là dân Huế “chay”. Qua giới thiệu, chàng trai này tên Thanh Minh, hiện đang là sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội
 


Với nữ ca chính có chất giọng khỏe khoắn và cũng là thành viên nữ duy nhất tại RocStom 7, Parasite đã đem đến nhiều mới lạ trong giọng ca cũng như phong cách đầy biểu cảm trên sân khấu.


Lúc này trời đổ mưa. Dẫu vậy, lửa rock vẫn nóng bỏng trong mỗi khán giả Cố đô


Sự xuất hiện của Hạc San...


… cùng nhạc công“2 tay 2 súng”khiến không khí càng lúc càng sôi động hơn


Có lẽ trong số rock band tại RockStom 7, Microwave và Bức Tường được khán giả mong đợi hơn cả

Điều này thể hiện qua những cảm xúc khó diễn tả bằng lời của hàng ngàn khán giả Cố đô

Võ Nhân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP