Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

16/08/2021 - 09:24

Hue-S hỗ trợ làm rõ nam thanh niên nhảy tàu từ Đà Nẵng ra Huế trốn cách ly

TTH.VN - Sáng 16/8, ông Nguyễn Xuân Sơn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh cho biết, lực lượng chức năng của tỉnh vừa phát hiện một người nhảy tàu hàng từ Đà Nẵng ra Huế để trốn cách ly.

Cơ quan chức năng mời thanh niên đến làm rõ hành vi vi phạm công tác phòng chống dịch 

Theo đó, lúc 6h40 ngày 15/8, người dân phản ánh việc có người nhảy tàu xuống tại kiệt 128 đường Phan Chu Trinh (TP. Huế). Nhận được tin báo, Công an TP. Huế phối hợp với lực lượng chức năng để xác minh, truy tìm. Qua hệ thống camera của Trung tâm giám sát điều hành đô thị thông minh, lực lượng chức năng tìm ra T.V.M.

T.V.M khai nhảy tàu từ ga Kim Liên (TP. Đà Nẵng) trên chuyến tàu hàng HH62 trốn về Huế lúc 6h40 sáng 15/8 tại kiệt 128 Phan Chu Trinh (TP. Huế) và đứng đợi bạn gái đi xe máy đến đón về nhà.

Sau khi phát hiện ra T.V.M, lực lượng chức năng mời M. cùng bạn gái đến trạm y tế để thực hiện các quy định về công tác phòng chống dịch, lập biên bản và cách ly tập trung theo đúng quy định. Hành vi của T.V.M cũng sẽ được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo thông cáo báo chí tối 15/8 của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế, đã phát hiện thêm 52 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 (trong đó có 6 trường hợp ở thôn Phước Hưng, xã Lộc Thuỷ, huyện Phú Lộc có yếu tố dịch tễ liên quan đến người về từ vùng dịch hoàn thành cách ly và về địa phương).

Từ ngày 28/4 đến nay, Thừa Thiên Huế ghi nhận 319 trường hợp mắc COVID-19 (có 10 trường hợp đã điều trị khỏi bệnh).

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP