21/10/2014 - 09:58

Huế sắp có rạp chiếu phim 3D

TTH - Cuối tháng 10-2014 sẽ ra mắt rạp chiếu phim hàng đầu Hàn Quốc- Lotte Cinema tại tầng 4 tòa nhà Siêu thị Big C Huế. Đây là cụm rạp số 13 có mặt tại Việt Nam của Lotte.

Là TP du lịch, TP Festival của Việt Nam, song lâu nay lĩnh vực vui chơi giải trí ở Huế chưa phong phú chủng loại. Trong đó, nhu cầu giải trí xem phim của khán giả yêu điện ảnh trên địa bàn chiếm khá cao, song lâu nay Huế vẫn đang thiếu các rạp chiếu phim quy mô lớn và hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như khách du lịch. Đầu năm 2014, tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) thuê mặt bằng khu vực tầng 4 Siêu thị Big C Huế đầu tư xây dựng rạp chiếu phim công nghệ 2D-Digital và 3D - Digital tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh rạp chiếu phim, Lotte sẽ đầu tư thêm các dịch vụ ăn uống và vui chơi giải trí nhằm hấp dẫn khách.

Anh Đoàn Thanh Cương, Quản lý Lotte tại Huế cho biết: “Với tổng mức đầu tư trên 3 triệu USD, Lotte Cinema Huế thiết kế theo phong cách nhỏ gọn, bao gồm ba phòng chiếu phim với sức chứa khoảng 400 ghế, cao độ của trần được điều chỉnh giúp tạo độ thoáng mát cho rạp. Các phòng chiếu được thiết kế với độ dốc tối ưu, giúp khán giả ngồi sau không bị che khuất tầm nhìn, đem lại sự thoải mái nhất khi xem phim. Dự kiến, Lotte Cinema Huế sẽ khai trương vào ngày 31-10-2014 nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân Huế và khách du lịch”.

“Đến thời điểm này, công trình đã hoàn thành gần 90% khối lượng công việc, chúng tôi sẽ tăng tốc để hoàn thành và đưa vào hoạt động theo kế hoạch”, anh Phạm Đình Nghĩa, Chủ thầu thi công Lotte Cinema Huế cho biết. Theo lãnh đạo tập đoàn Lotte, vì đây là rạp chiếu phim 3D đầu tiên ở Huế nên tập đoàn sẽ tập trung chiếu những bộ phim lớn cùng thời điểm công chiếu trên thế giới, có ghế ngồi cho trẻ em và có giá vé hợp lý cho khán giả là học sinh - sinh viên, trẻ em và người cao tuổi, đồng thời có hệ thống tích lũy điểm cho thành viên của Lotte Cinema và việc đăng ký thẻ thành viên hoàn toàn miễn phí.

Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP