30/07/2013 - 10:24

Huế thành công ngoài mong đợi

TTH.VN - Diễn ra từ 23-30/7 tại Phú Thọ, giải vô địch vật trẻ toàn quốc thu hút hơn 200 VĐV nam, nữ lứa tuổi 18-20 đến từ 20 tỉnh, thành, ngành trên cả nước.

Tại giải, Thừa Thiên Huế tham gia 11 VĐV thi đấu ở 2 nội dung cổ điển và tự do. Sau 1 hơn tuần tranh tài gay cấn, kịch tính, các đô vật Huế đã gây bất ngờ khi đem về 3 HCV (Trọng Khánh: cổ điển; Ái Hoa: tự do nữ và Văn Trọng: tự do nam), 2 HCB (1 tự do nữ, 1 cổ điển) và 4 HCĐ (2 tự do nam, 2 cổ điển), xếp thứ 3 toàn đoàn sau Hà Nội và Quân Đội. Trong đó, đáng chú ý là tấm HCV của VĐV Văn Trọng khi đánh bại tuyển quốc gia Nguyễn Xuân Định ở trận chung kết.


VĐV Văn Trọng trong một lần thượng đài

HLV tuyển vật Huế Đinh Văn Kiên cho biết: Đây là giải đấu có chất lượng cao, chỉ sau giải vô địch quốc gia. Khi xuất quân, chúng tôi chỉ dám đặt chỉ tiêu có HCĐ bởi các đối thủ góp mặt tại giải lần này khá mạnh như Hà Nội, Quân Đội, Hải Phòng… Những thành tích xuất sắc mà các em đạt được chính là nền tảng để tuyển vật Huế giành thứ hạng cao tại giải vô địch vật toàn quốc 2013 tổ chức tại Huế vào tháng 10 tới cũng như có cơ hội để ghi tên mình vào danh sách tham dự SEA Games 2014, HLV Đinh Văn Kiên cho biết thêm.

Tin, ảnh: Võ Nhân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP