Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

14/09/2021 - 15:56

HueWACO: Gần 420 triệu đồng hỗ trợ công tác chống dịch

TTH.VN - Ngày 14/9, Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) triển khai hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Phú Lộc. Tổng kinh phí hỗ trợ của HueWACO đợt này gần 420 triệu đồng gồm tiền mặt và các sản phẩm thiết yếu.

Tại UBND huyện Phú Lộc, công ty đã trao 80 triệu đồng hỗ trợ cho đội ngũ phục vụ và Nhân dân ở các chốt kiểm dịch; 40 triệu đồng hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện Chân Mây và hỗ trợ cho bà con huyện Phú Lộc tại TP. Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn 30 triệu đồng. Đoàn cũng đã trao đến thăm và trao một số nhu yếu phẩm cho các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện Phú Lộc.

Trong thời gian tới, HueWACO tiếp tục hỗ trợ cho các Bệnh viện đang tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân COVID-19 và các khu cách ly tập trung trên địa bàn với tổng kinh phí hỗ trợ gần 420 triệu đồng gồm tiền mặt và các sản phẩm thiết yếu.

Ông Trương Công Hân, Tổng Giám đốc HueWACO cho biết, ngoài tập trung sản xuất kinh doanh, công ty cũng tập trung nhiều vào công tác hỗ trợ cộng đồng, nhất là hoạt động đồng hành cùng địa phương trong công tác chống dịch. Chỉ tính riêng trong đợt dịch thứ 4 này, công ty đã trao 300 triệu đồng cho Quỹ Vaccine và công tác phòng chống dịch COVID-19; lắp đặt cải tạo, sửa chữa hệ thống cấp nước cho 16 khung cách ly với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng; phối hợp với các đơn vị hỗ trợ nhu yếu phẩm, tiền mặt cho các khu cách ly, chốt kiểm soát… với kinh phí gần 1,3 tỷ đồng.

 Hoàng Anh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP