Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

16/10/2018 - 17:22

Hương Thủy: 3 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương nhân ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng

TTH.VN - Chiều 16/10, Thị ủy Hương Thủy kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng. Bà Phan Thị Huế - TUV – Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy đã đến dự.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang, ghi nhận những kết quả đạt được và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Từ ngày thành lập, dưới sự lãnh chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, UBKT cấp trên, UBKT Thị ủy Hương Thủy và 23 UBKT cơ sở đã thực hiện tốt các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát do Điều lệ Đảng quy định, nhiệm vụ do cấp ủy giao, góp phần đấu tranh, ngăn chặn tiêu cực trong Đảng và bộ máy Nhà nước, bảo vệ quan điểm, đường lối và nguyên tắc của Đảng, củng cố tổ chức, giữ gìn kỷ luật, nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của Đảng, thúc đẩy thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đảng bộ. Đến nay, đã có 59 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”, UBKT Thị ủy được tặng nhiều bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh, UBKT Tỉnh ủy và UBND thị xã.

Dịp này, Bí thư Thị ủy Hương Thủy Lê Văn Chính đã trao Kỷ niệm chương của UBKT Trung ương cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp kiểm tra của Đảng.

Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP