Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

03/05/2019 - 14:13

Hương Thuỷ: Cử tri quan tâm đến một số công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn

TTH.VN - Chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, ngày 3/5, đoàn ĐBQH tỉnh gồm các ông: Nguyễn Chí Tài, Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn ĐBQH tỉnh; Đặng Ngọc Nghĩa, Ủy viên Thường trực Uỷ ban Quốc phòng - An ninh của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri P. Thủy Dương – TX. Hương Thuỷ.

Cử tri P. Thuỷ Dương đề đạt ý kiến đến đoàn ĐBQH tỉnh tại buổi tiếp xúc

Sau khi nghe đại diện đoàn ĐBQH tỉnh thông báo về một số kết quả hoạt động của đoàn trong thời gian vừa qua, cũng như các nội dung, chương trình dự kiến diễn ra trong kỳ họp tới, cử tri phường Thủy Dương đã đề xuất, kiến nghị đến đoàn ĐBQH tỉnh và các cơ quan chức năng nhiều vấn đề mà bà con cử tri đang quan tâm, như: bổ sung nguồn ngân sách để xây dựng các thiết chế văn hóa; tính hiệu quả trong triển khai, thực hiện các dự án theo hình thức BT, BOT; công tác quy hoạch, đền bù giải phóng mặt bằng một số công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn còn nhiều bất cập, chậm tiến độ, trong đó chủ yếu liên quan đến hai dự án: khu du lịch sinh thái phong cảnh Việt Nam và khu quần thể sân golf - Thủy Dương…

Từ những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri, lãnh đạo TX. Hương Thủy và P. Thủy Dương đã tiếp thu, giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Đại diện đoàn ĐBQH tỉnh giải đáp, trao đổi thêm những nội dung liên quan đến chế độ, cơ chế, chính sách, đồng thời kiến nghị các cơ quan chức năng nghiên cứu, xem xét giải quyết sớm những vấn đề vướng mắc mà cử tri quan tâm.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP