Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

19/09/2020 - 11:14

Hương Thủy: Động viên gia đình có người thân bệnh viện trả về sau bão số 5

TTH.VN - Sáng 19/9, lãnh đạo TX. Hương Thủy đã đến P. Thủy Phương thăm hỏi, động viên gia đình có người thân Bệnh viện Trung ương Huế trả về sau tai nạn bởi bão số 5.


Địa điểm ông T. rớt xuống sau khi leo lên để gia cố lại mái hiên

Trong thời điểm cơn bão số 5 sáng 18/9 hoành hành, ông N. V. T. (tổ 3, P. Thủy Phương) leo lên gia cố lại mái hiên. Khi leo lên, không may đòn tay bị gãy, ông T. rớt xuống, đập vào bàn đá phía dưới.

Sau khi chuyển lên Bệnh viện Trung ương Huế và phải cưa hộp sọ để điều trị, đến chiều tối cùng ngày, ông T. được bệnh viện trả về.

Tối 18/9, chính quyền P. Thủy Phương đã cử người đến phụ giúp gia đình chuẩn bị hậu sự. Đến sáng nay, 19/9, lãnh đạo TX. Hương Thủy đã đến thăm hỏi, tặng 2 triệu đồng động viên gia đình người bị nạn.

Ông N. V. T. sinh năm 1963, có vợ là bà H. T. H. cùng 3 con trai. Con đầu trước đây làm công nhân ở Lào nhưng hiện thất nghiệp, ở nhà từ Tết nguyên đán đến nay do COVID-19, còn 2 con sau đang trong độ tuổi đi học.

Thống kê sơ bộ, sau bão số 5, trên địa bàn TX.Hương có 17 người bị thương, gần 2.500 nhà bị tốc mái, nhiều trụ điện và hàng trăm cây xanh bị gãy, đổ.

Trong đó, xã Thuỷ Thanh là địa phương bị ảnh hưởng nặng nhất khi có gần 800 nhà bị tốc mái, tiếp đến là P. Thuỷ Châu với 600 ngôi nhà.

Hiện, Hương Thủy đang huy động toàn bộ lực lượng để khắc phục hậu quả do bão số 5 gây ra trên địa bàn, đồng thời, giúp người dân làm lại mái tôn, mái lợp hoàn tất trong ngày 20/9.


Clip lãnh đạo TX. Hương Thủy thăm hỏi, động viên gia đình và người bị nạn sau bão số 5

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP