13/09/2014 - 15:39

Hương Thủy: Hơn 600 học sinh tham dự “Ngày hội bóng đá vui”

TTH.VN - Với tiêu chí “đếm nụ cười, không đếm bàn thắng”, tại đây, các em được thỏa sức thể hiện niềm đam mê bóng đá của mình trong một môi trường an toàn, lành mạnh, không cạnh tranh, không phân biệt.

Trong khuôn khổ dự án “Bóng đá cộng đồng” 2014 tại Thừa Thiên Huế, sáng 13/9, Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy phối hợp với Liên đoàn bóng đá Na Uy (NFF) tổ chức“Ngày hội bóng đá vui” cho hơn 600 học sinh đến từ 28 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn.


Bên cạnh được thỏa sức chơi bóng trong một môi trường không cạnh tranh và lành mạnh...

Với tiêu chí “đếm nụ cười, không đếm bàn thắng”, bên cạnh được thỏa sức thể hiện niềm đam mê bóng đá trong một môi trường an toàn, lành mạnh, không cạnh tranh, không phân biệt, các em còn được tham gia các trò chơi lồng ghép giáo dục kỹ năng sống, những trò chơi dân gian; tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ phù hợp với sở thích.


... các em tham gia dự án "Bóng đá cộng đồng" còn được chơi những trò chơi dân gian, những trò chơi lồng ghép kỹ năng sống

Dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” (FFAV) được bắt đầu triển khai từ năm 2001 bởi Liên đoàn bóng đá Na Uy (NFF). Đây là dự án phát triển hoạt động bóng đá phong trào, không cạnh tranh dành cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi và sự chú trọng đặc biệt đến nhóm trẻ thiệt thòi cũng như thúc đẩy phát triển bóng đá nữ.

Hiện, dự án đã có mặt tại khắp các huyện, thị, thành của Thừa Thiên Huế.

Tin: Thanh Đoàn - Ảnh: Võ Nhân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP