Thể thao Thể thao

06/08/2022 - 17:14

Hương Thủy: Khởi tranh giải bóng đá Đại hội Thể dục thể thao

TTH.VN - Giải bóng đá trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao (ĐH TDTT) TX. Hương Thủy lần IX khai mạc chiều 6/8. Đây là môn thi đấu thứ 11 và cũng là môn cuối cùng của ĐH.

Tranh tài giữa Thủy Thanh (xanh) và Thủy Dương sau lễ khai mạc

Diễn ra từ 6 – 15/8, giải quy tụ hơn 250 VĐV đến từ 8 đội bóng của 8 xã, phường, được chia thành 2 bảng đấu, trong đó, bảng A gồm: Thủy Dương, Thủy Thanh, Thủy Phù, Thủy Tân; bảng B gồm: Thủy Lương, Thủy Châu, Phú Bài, Thủy Phương.

Tại giải, các đội tranh tài theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích tốt nhất vào bán kết.

Với truyền thống cùng dàn cầu thủ khá chất lượng, chức vô địch nhiều khả năng sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Phú Bài, Thủy Châu, Thủy Phương. Và việc 3 đội bóng nói trên nằm cùng bảng đấu nên bảng B được đánh giá rất khốc liệt, cũng như xuất hiện trận chung kết sớm.

Nhưng như vậy không có nghĩa phần còn lại của giải quá thua sút, bởi trước ngày khởi tranh, họ đã có những chuẩn bị, đầu tư chu đáo trong chuyên môn lẫn thể lực, nhất là Thủy Phù, Thủy Thanh. Điều này hứa hẹn tạo nên những cuộc lật đổ ngoạn mục.

ĐH TDTT TX. Hương Thủy lần IX thi đấu 11 môn. Trước đó, ĐH đã hoàn thành 10 môn: cầu lông, đua trải, việt dã, cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, kéo co, nhảy bao bố, bơi và điền kinh.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP