14/04/2022 - 09:58

Hương Thủy: Nhiều công trình ý nghĩa chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

TTH.VN - Sáng 14/4, Hội đồng Đội TX. Hương Thủy khởi công Điểm vui chơi thiếu nhi tại Trường THCS Thủy Lương. Đây là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027.

Điểm vui chơi hoàn thành giúp các em có thêm một nơi sinh hoạt, giải trí lành mạnh

Công trình được thi công trên phần đất trong khuôn viên trường, có diện tích 100m2, được thiết kế sân phủ cỏ nhân tạo và trang bị một số dụng cụ, như: xà đu tay cầm, xà kép, xà đơn, dụng cụ đi bộ đôi, xích đu... với tổng kinh phí hơn 80 triệu đồng; trong đó, Hội đồng Đội tỉnh hỗ trợ 20 triệu đồng trích từ nguồn quỹ “Nuôi heo đất giúp bạn đến trường”, kinh phí còn lại từ đóng góp tự nguyện của giáo viên và học sinh Trường THCS Thủy Lương.

Thời gian qua, Hội đồng Đội TX. Hương Thủy đã phối hợp với các trường xây dựng công trình khu vui chơi ở các trường: Trường THCS Thủy Tân, Thủy Phù…, tạo sân chơi an toàn, lành mạnh, góp phần phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần cho các em thiếu niên nhi đồng.

Cũng trong chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027, trước đó, ngày 29/3, Hội đồng Đội TX. Hương Thủy đã hỗ trợ 30 triệu đồng để xây dựng nhà “Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Nguyễn Ngọc Tuyên, học sinh lớp 4/1, Trường tiểu học số 2 Phú Bài.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP