Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

21/02/2018 - 20:08

Hương Thủy, Phong Điền, Phú Lộc phát động Tết trồng cây

TTH - Sáng 21/2 (mùng 6 tháng Giêng), thị xã Hương Thủy ra quân phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất 2018.

Sau lễ phát động, các đại biểu đã tiến hành trồng hơn 100 cây xanh tại tuyến đường Thanh Lam, thuộc Khu quy hoạch đô thị mới phường Thủy Phương. Ngoài số cây được trồng tập trung nói trên, các phường, xã và các cơ quan đơn vị cũng đồng thời tổ chức trồng cây làm đẹp tại các nghĩa trang liệt sỹ, đền tưởng niệm liệt sỹ, trường học, cơ quan, công sở để đảm bảo cảnh quan môi trường chung.

Lãnh đạo huyện Phong Điền tham gia Tết trồng cây năm 2018

* Sáng 21/2, tại huyện Phong Điền, lễ phát động tết trồng cây năm 2018 cũng đã được tổ chức. hơn 1.500 cây xà cừ và các loại cây keo lai, chàm lá vàng... Năm 2018, huyện Phong Điền sẽ tiếp tục duy trì tỷ lệ che phủ rừng đạt 56%; trồng mới 1.500 ha rừng.

* Hoạt động này cũng đã được huyện Phú Lộc tổ chức vào sáng mồng 6 Tết Mậu Tuất.

Phong trào trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng ở huyện Phú Lộc trong những năm qua đã được triển khai, góp phần tích cực trong bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà; đặc biệt, trước tình hình biến đổi khí hậu toàn cầu và nước biển dâng đang đe dọa cuộc sống của con người cũng như sự phát triển kinh tế, việc trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường càng có ý nghĩa hết sức quan trọng…

Thanh Đoàn - Hải Huế -  Đức Quang

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP