30/03/2019 - 11:00

Hương Thủy: Tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu

TTH.VN - Sáng 30/3, hơn 800 cán bộ, đoàn viên thanh niên TX. Hương Thủy tham gia ngày hội đoàn viên & tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2019.

Trò chơi "Kỵ sĩ mù" khiến không khí của ngày hội đoàn viên tràn ngập tiếng cười

Với nhiều nỗ lực trong các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ, đóng góp xuất sắc cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn thị xã, Thị đoàn Hương Thủy cùng Đoàn cơ sở xuất hiện ngày càng nhiều gương mặt tiêu biểu, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, góp phần tham gia phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị, địa phương.

Tại lễ khai mạc, Bí thư Thị đoàn – Nguyễn Văn Phương chia sẻ, ngày hội là dịp động viên, cổ vũ và tuyên dương đội ngũ cán bộ đoàn tiêu biểu trên toàn thị xã, tạo động lực để đoàn viên thanh niên không ngừng rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên trao đổi kinh nghiệm, phát hiện và nhân rộng những mô hình hay, cách làm mới, hiệu quả, sáng tạo trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Dịp này, Thị đoàn Hương Thủy đã trao Giấy khen cho 9 Bí thư chi đoàn khu dân cư có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, tình nguyện vì cộng đồng, gương mẫu trong công tác, nói đi đôi với làm, tham gia phát triển kinh tế, gìn giữ môi trường xanh - sạch - sáng…

Sau lễ tuyên dương, hàng trăm đoàn viên thanh niên đã cùng tham gia hội thao “Sức trẻ thanh niên” với các trò chơi: đua xe đạp chậm, kỵ sĩ mù, nhảy dân vũ…

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP