Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

10/07/2020 - 16:48

Hương Trà: Khen thưởng 84 tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến

TTH.VN - Ngày 10/7, UBND thị xã Hương Trà tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ V, giai đoạn 2015-2020.

Khen thưởng các tập thể điển hình tiên tiến thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020

Theo đánh giá của lãnh đạo thị xã, 5 năm qua, nhiều phong trào thi đua được triển khai thực hiện có hiệu quả, nhiều sáng kiến, cách làm hay được nhân rộng, góp phần tăng năng suất, hiệu quả trên mọi lĩnh vực. Quy mô, chất lượng, sức cạnh tranh của kinh tế được nâng lên, tổng vốn đầu tư toàn xã hội 7.250 tỷ đồng. Bộ mặt đô thị và nông thôn ngày càng khởi sắc, tỷ lệ đô thị hóa đạt 75%; có 04 xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), 2 xã đang đề nghị công nhận đạt chuẩn NTM. Văn hóa - xã hội tiếp tục đạt nhiều kết quả quan trọng, an sinh xã hội được đảm bảo, thu nhập bình quân đầu người đạt 46 triệu đồng/người/ năm, tỷ lệ hộ nghèo còn dưới 3%; đời sống vật chất tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện. Chính trị xã hội ổn định, QP-AN được giữ vững, khối đại đoàn kết toàn dân được tăng cường.

Thời gian tới, thị xã Hương Trà sẽ tập trung đổi mới nội dung các phong trào thi đua một cách thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; lập kế hoạch xây dựng các điển hình tiêu biểu, từ đó nêu gương học tập, phổ biến những kinh nghiệm, cách làm hay để nhân dân tham khảo và nhân rộng; không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng...

Tại hội nghị, UBND thị xã Hương Trà đã khen thưởng 42 tập thể và 42 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020. Dịp này, thừa ủy quyền, UBND thị xã Hương Trà cũng đã trao kỷ niệm chương của Bộ Nội vụ cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua khen thưởng.

Tin, ảnh: Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP