Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

08/03/2019 - 17:26

Hương Trà tổ chức Hội thi “Phụ nữ tự tin - Tài năng - Duyên dáng”

TTH.VN - Hội thi do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phối hợp với Liên đoàn lao động thị xã tổ chức vào ngày 8/3 nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các thí sinh

Các thí sinh là đoàn viên công đoàn đến từ 16 phường, xã và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã. Các đội dự thi phải trải qua 3 phần thi: thời trang “Áo dài truyền thống”, thi “phụ nữ tài năng” và phần thi ứng xử.

Nội dung các phần thi xoay quanh việc tìm hiểu các kiến thức liên quan đến Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHPN các cấp; Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp. Các nội dung về xây dựng mối quan hệ giao tiếp ứng xử văn minh tại công sở, văn hóa ứng xử trong gia đình, nơi công cộng và trong cộng đồng dân cư; các bộ luật về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình, hôn nhân gia đình, Luật công chức... Các thí sinh cũng phải đưa ra các ý tưởng, sáng kiến, phương pháp chọn cách sống, cách sử dụng thời gian một cách khoa học cho công việc và gia đình, các yếu tố tạo điều kiện, cơ hội cho cán bộ, công chức đáp ứng với yêu cầu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao 2 giải nhất cho thí sinh Lê Thị Dạ Uyên đến từ phường Hương Chữ và Võ Phúc Hoài Nhi đến từ Trường mầm non Hương Văn và trao giải cho các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các phần thi.   

Tin, ảnh: Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP