Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

31/08/2018 - 17:06

Hương Trà trao huy hiệu đảng đợt 2/9 cho 25 đảng viên

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Chiều 31/8, Thị ủy Hương Trà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên ở các Đảng bộ trực thuộc Thị ủy Hương Trà.

Ban thường vụ Thị ủy Hương Trà đã trao Huy hiệu Đảng cho 25 đồng chí đảng viên. Trong đó, có 2 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 13 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Bí thư Thị ủy Hương Trà Trần Duy Tuyến trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho các đảng viên

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Hương Trà - Trần Duy Tuyến đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu đảng dịp này tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động góp phần đưa các Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống, xây dựng chi bộ, Đảng bộ thị xã Hương Trà ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tin, ảnh: Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP