Góc ảnh Huế Góc ảnh Huế

15/07/2021 - 10:08

Hướng về Tp. Hồ Chí Minh 

TTH - Đó là sả, gừng, là cá kho, là ruốc sả, là bí, bầu, mắm ruốc… và cả những yêu thương mà người Huế và những người bạn Huế muốn trao gửi đến những người dân ở TP. Hồ Chí Minh - nơi đang phải gồng mình chống chọi với dịch bệnh và để họ yên tâm hơn khi thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Có lẽ chưa bao giờ, người dân ở TP. Hồ Chí Minh phải rơi vào tình cảnh khó khăn như lúc này. Thế nên, họ cần rất nhiều sự động viên, chia sẻ và tiếp sức để cùng vượt qua, để cuộc sống bình thường sớm trở lại.

Quỹ Sen xanh - Báo Thừa Thiên Huế đã triển khai chương trình kết nối yêu thương hướng về TP. Hồ Chí Minh. Sau khi phát lời kêu gọi, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ về cả vật chất, lẫn tinh thần của đông đảo người dân, bạn đọc, các cộng tác viên, cơ quan, doanh nghiệp… trên địa bàn. Từ những hỗ trợ đó, chúng tôi đã kịp thời vận chuyển thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết vào TP. Hồ Chí Minh sớm nhất có thể.

Những chuyến hàng lần lượt đến TP. Hồ Chí Minh. Từng gói nhu yếu phẩm đã đến đúng đối tượng cần hỗ trợ, tiếp sức. Đó có lẽ là niềm mong không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả người dân trên địa bàn cũng như quý bạn đọc, các mạnh thường quân.

Nhóm PV-CTV của Thừa Thiên Huế Cuối tuần đã kịp ghi lại những hình ảnh tất bật tại đầu mối Báo Thừa Thiên Huế cũng như sự xúc động, ấm lòng tại nơi tiếp nhận ở TP. Hồ Chí Minh.

Người dân Hương Trà góp sức

Nông sản của người dân các huyện, thị, thành trên địa bàn gửi về

Nhiều sự chung tay

 

Để các chuyến hàng đến TP. Hồ Chí Minh nhanh nhất

Chuyến hàng đầu tiên đã đến TP. Hồ Chí Minh

Người dân TP. Hồ Chí Minh đã nhận được thực phẩm thiết yếu từ Quỹ Sen Xanh - Báo Thừa Thiên Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP