Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

31/08/2018 - 12:34

Huyện ủy Nam Đông trao huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 31/8, Huyện ủy Nam Đông trao huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên có nhiều năm cống hiến và xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam trên địa bàn huyện.

Bí Thư Huyện ủy Nam Đông Lê Thị Thu Hương trao huy hiệu đảng cho đảng viên 

Đợt này có 11 đảng viên được trao huy hiệu đảng; trong đó có 1 đảng viên tròn 70 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên 55 tuổi Đảng; 4 đảng viên 50 năm, 2 đảng viên 45 năm và 2 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Lãnh đạo huyện Nam Đông mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, cống hiến trí tuệ, công sức cho Đảng, cho Nhân dân, cho đất nước và địa phương; góp phần giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức Đảng của đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng, những đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ huyện Nam Đông.

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP