Kinh tế Khoa học - công nghệ

18/03/2021 - 15:31

iPad 5G đầu tiên sắp ra mắt

Dựa vào các nguồn tin uy tín, Bloomgberg đưa ra dự đoán rằng phiên bản làm mới của iPad Pro với khả năng kết nối 5G sẽ được Apple ra mắt sớm nhất vào tháng 4 tới.

iPad Pro với khả năng 5G sắp ra mắt vào tháng sau?

Theo PhoneArena, mặc dù chưa chắc chắn về thời điểm ra mắt sản phẩm nhưng các nguồn tin trước đó cho biết, các mẫu iPad Pro 11 inch và 12,9 inch thế hệ tiếp theo đã sẵn sàng cho sự xuất hiện trên thị trường.

Như dự kiến, không có thay đổi lớn về thiết kế nhưng Apple được cho là sẽ triển khai màn hình mini LED mới trên phiên bản lớn hơn. Điều này sẽ mang đến trải nghiệm sáng hơn đáng kể, đồng thời cung cấp tỷ lệ tương phản tốt hơn so với tiền nhiệm của nó.

Cũng theo báo cáo, iPad Pro mới sẽ đi kèm CPU được nâng cấp với sức mạnh ngang ngửa chip Apple M1 mà Apple cung cấp trên máy Mac, cùng với hệ thống máy ảnh mới. Việc nâng cấp CPU không phải là điều quá bất ngờ trong bối cảnh Apple đang định hướng tương lai của mình, khi công ty muốn nâng tầm iPad Pro trong khi iPad Air gần đây có thể làm được gần như mọi thứ mà bản Pro hiện làm được nhưng có giá rẻ hơn.

Sản phẩm cũng đi kèm cổng kết nối Thunderbolt nhằm phân biệt rõ ràng hơn so với phiên bản giá rẻ, mang đến cho người dùng một lý do để tiếp cận với phiên bản đắt tiền hơn. Sử dụng đầu nối USB-C, việc truyền dữ liệu qua Thunderbolt sẽ nhanh hơn nhiều.

Bên cạnh đó, Bloomberg cũng báo cáo Apple sẽ tung ra một iPad mỏng và nhẹ hơn nhằm vào giới học sinh khi thời gian trở lại trường học bắt đầu, cũng như một iPad mini với màn hình lớn hơn 7,9 inch hiện tại.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP