Kinh tế Kinh tế

10/02/2016 - 20:47

iPad Air 3, iPhone 5se ra mắt ngày 15/3

Apple sẽ tổ chức một sự kiện công nghệ vào ngày 15/3 tới.

iPad Air 3 được cho là sẽ xuất hiện vào ngày 15.3 tới - Ảnh: AFP

Nguồn tin ban đầu cho biết, sự kiện ngày 15.3 cũng là thời điểm Apple ra mắt loạt sản phẩm mới của mình, bao gồm mẫu iPad Air 3, mẫu iPhone 5se (dùng màn hình 4 inch), thế hệ Apple Watch 2.

iPad Air 3 đã được Apple hoàn thiện và có một cải tiến đáng giá là màn hình hiển thị được đẩy lên mức 4K, đây cũng là chất lượng hiển thị chỉ mới có một số ít nhà sản xuất trang bị trên sản phẩm của mình.

Về cấu hình, iPad Air 3 được cho sẽ có những nâng cấp mạnh mẽ, như trang bị bộ nhớ RAM lên tới 4 GB (iPad Air 2 hiện nay dùng 2 GB RAM), bộ vi xử lý mới, thỏi pin có dung lượng cao hơn.

Về iPhone 5se, đây sẽ là mẫu sản phẩm dùng màn hình 4 inch mới của Apple, sử dụng chất liệu vỏ kim loại thay vì vỏ nhựa như chiếc iPhone 5C. Về cấu hình, máy trang bị cấu hình cũ gồm vi xử lý Apple A9, RAM 1 GB. Tuy nhiên, có một vài điểm mới trên dòng sản phẩm này khi trang bị kết nối NFC và hỗ trợ thanh toán trực tuyến Apple Pay.

Cuối cùng là chiếc Apple Watch 2, một số nguồn tin cho biết sản phẩm này sẽ có thiết kế tương tự như bản Apple Watch hiện nay nhưng phần viền máy mỏng hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị thêm camera để hỗ trợ gọi điện FaceTime.

Theo Thanhnien.com.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP