Kinh tế Khoa học - công nghệ

21/10/2016 - 10:14

iPhone 7 bốc cháy trong xe hơi

Sự cố Galaxy Note 7 bốc cháy chưa lắng xuống, đến lượt iPhone 7 của Apple được báo cáo là đã gặp sự cố bén lửa, gây cháy một số bộ phận bên trong chiếc xe hơi.

Theo PhoneArena, một tài xế có tên Mat Jones đã lái xe xuống bãi biển để học lướt sóng và để lại chiếc iPhone 7 (mới mua cách đó 7 ngày) trong xe hơi. Sau khi quay trở lại với chiếc xe, Jones thấy khói đen bao quanh chiếc iPhone 7.

Bên trong xe cực kỳ nóng, và quần áo cùng với một phần rất lớn nội thất xe đã bị đốt cháy. Jones cho rằng iPhone 7 chính là nguyên nhân gây ra sự cố.

Theo khẳng định từ Jones, điện thoại của anh không bị va đập trong 1 tuần sử dụng, và anh ta cũng chỉ sử dụng phụ kiện chính hãng Apple khi tiến hành sạc pin.

Apple cho biết đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành điều tra. Ngoài ra công ty không có bất kỳ bình luận nào bổ sung.

Đây là lần thứ hai có thông tin về việc iPhone 7 bị đốt cháy một cách tự nhiên, tuy nhiên sự cố đầu tiên được cho là do các va chạm tác động vào điện thoại trong quá trình vận chuyển khiến pin phát nổ.

Trước đó, sự cố Galaxy Note 7 bốc cháy đã buộc Samsung phải thực hiện hai lần thu hồi sản phẩm trước khi quyết định khai tử chiếc phablet mới hơn 2 tháng tuổi này. Hiện tại công ty Hàn Quốc vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính xác của sự cố.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP