Kinh tế Khoa học - công nghệ

30/09/2018 - 11:00

iPhone Xs tiếp tục gặp lỗi không thể sạc khi tắt màn hình

Lỗi mới buộc một số người dùng phải bật sáng màn hình iPhone Xs và Xs Max nếu muốn sạc cho smartphone của mình.

Theo 9to5mac, một số chủ sở hữu iPhone Xs và Xs Max cho biết thiết bị của họ không thể nạp điện nếu cắm cáp sạc vào cổng Lightning khi màn hình đang tắt. Để khắc phục, cách duy nhất là rút cáp, bật sáng màn hình và cắm cáp lại.

Bộ đôi iPhone Xs mới gặp lỗi liên quan đến sạc.

Trong một thử nghiệm của tài khoản YouTube nổi tiến Unbox Therapy, đa số iPhone Xs và Xs Max cũng không thể sạc nếu đang tắt màn hình. Tuy nhiên, anh có thể kích hoạt sạc nếu bật sáng màn hình mà không cần phải rút/cắm cáp.

Ở một số diễn đàn khác như Reddit hay trang hỗ trợ của Apple, nhiều người dùng cũng báo cáo đang gặp phải vấn đề tương tự. Tuy vậy, lỗi chỉ xảy ra khi cắm cáp, trong khi vẫn hoạt động bình thường với sạc không dây.

Ban đầu, vấn đề được báo cáo chủ yếu trên iPhone Xs và Xs Max, khiến một số nghi vấn cho rằng bộ đôi này gặp lỗi. Tuy nhiên, một số người dùng iPhone đời cũ và iPad sau đó cũng gặp phải tình trạng tương tự. Từ điều này, một số ý kiến chuyển sang nghi ngờ lỗi có liên quan đến iOS 12.

Mới bán ra không lâu, nhưng iPhone Xs và Xs Max dính khá nhiều lỗi. Trước đó, một chiếc Xs Max đã bị màn hình sọc ngay khi vừa mở hộp tại Apple Store ở Sydney (Australia). Một số người dùng cũng cho biết bộ đôi điện thoại mới của Apple nhận tín hiệu Wi-Fi và mạng di động kém hơn đáng kể so với các model trước đây.

Trong hầu hết trường hợp, Apple không đưa ra bình luận.

Theo vnexxpress.net

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP