Kinh tế Khoa học - công nghệ

13/09/2018 - 08:43

iPhone Xs/Xs Max và Xr bán ở Việt Nam giá khởi điểm 21,9 triệu đồng

Ngay sau khi sự kiện Apple ra mắt loạt iPhone 2018 kết thúc, hệ thống bán lẻ FPT Shop đã ra mức giá và thời điểm dự kiến sản phẩm chính hãng này của Apple được bán ở thị trường Việt Nam.

Theo đó, từ những thông tin được công bố chính thức tại sự kiện Apple 2018, FPT Shop dự đoán iPhone Xr, Xs, và Xs Max sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng cuối tháng 10 đến tháng 11 với giá bán dự kiến từ 21,9 triệu.

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ là những đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Nếu không có gì thay đổi so với mọi năm, thì iPhone mới chính hãng năm nay sẽ được lên kệ vào khoảng thời gian cuối tháng 10 - đầu tháng 11 với phiên bản iPhone Xs/Xs Max, và khoảng 15 ngày sau phiên bản iPhone Xr cũng được bán tại Việt Nam.

Dưới đây là bảng giá các phiên bản iPhone 2018 chính hãng, khi được bán ở Việt Nam.

Được biết, điểm thay đổi lớn nhất lần này của loạt iPhone Xs/Xs Max và Xr là những sản phẩm đầu tiên của Apple hỗ trợ chạy 2 SIM. Ngoài ra, máy còn có phiên bản hỗ trợ mức dung lượng lưu trữ lớn lên đến 512 GB.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP