Kinh tế Kinh tế

06/06/2017 - 06:51

IZIFIX - Ứng dụng vận chuyển đường biển tốt nhất Việt Nam

TTH.VN - Dù mới được ra mắt không lâu, tuy nhiên ứng dụng vận chuyển đường biển của công ty cổ phần IZIFIX nhanh chóng trở khẳng định vị trí số 1 về sự hiệu quả và tiện lợi cho tất cả những người đang hoạt động trong lĩnh vực vận tải biển tại Việt Nam.

Vận chuyển hàng hoá đường biển tốt nhất tại izifix.com

Sự ra đời của ứng dụng vận chuyển đường biển izifix là hệ quả tất yếu của một quá trình nghiên cứu thị trường vận tải biển từ những chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Việt Nam kết hợp với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện tại. Giờ đây, tất cả mọi người đều có thể chủ động trong việc tìm kiếm phương tiện cũng như có thể dễ dàng quản lý đơn vận chuyển với những thiết bị điện thoại của chính mình ở bất kì thời điểm nào, ở bất kì nơi đâu, rất phù hợp với một xã hội năng động hiện tại đang cần sự nhanh chóng để tiết kiệm thời gian một cách tối đa nhất.

Không quá cầu kì phức tạp trong việc đăng ký, thậm chí bạn chỉ cần mất vài giây để thực hiện thao tác này là đã có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng hiện đại nhất mà Izifix mang đến cho bạn. Chúng tôi cũng đã nỗ lực để thiết kế và xây dựng cho bạn một ứng dụng hiện đại bậc nhất nhưng giao diện lại vô cùng thân thiện và dễ sử dụng. Chỉ cần tải về ứng dụng từ Appstore hay Ch Play và truy cập. Gần như tất cả những việc bạn phải làm đã được hướng dẫn một cách chi tiết dễ hiểu nhất. Chưa kể đến thanh tìm kiếm được thiết kế rất chi tiết đến từng quận huyện trên toàn quốc khiến cho việc tìm nguồn hàng hay tìm đơn vị vận chuyển tại đây là điều dễ dàng. Ngoài ra, các tin đăng ở trên ứng dụng izifix cũng luôn được kiểm duyệt và xác nhận hạn chế được sự phức tạp của thị trường giao dịch online.

Ngoài việc sử dụng ứng dụng vận chuyển đường biển izifix để giảm thiểu sự bị động trong việc vận chuyển hàng hóa. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để thực hiện các cuộc giao dịch mua bán các loại phương tiện phổ biến hiện tại. Tất cả đều được miễn phí nên sẽ giúp cho cả người bán và người mua mất một khoản tiền trung gian để tối ưu hóa lợi nhuận của mình

Với số lượng người tham gia đông, bạn có thể lựa chọn cho mình được một đơn vị vận chuyển mà bạn cảm thấy tin tưởng và uy tín nhất để giao phó những chuyến hàng đến tay người nhận. Việc mà trước khi nếu bạn làm bằng cách truyền thống sẽ vô cùng tốn kém về thời gian và công sức. Hơn nữa, với cách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển thông thường có rất nhiều chủ tàu chỉ có thể tận dụng được duy nhất một chiều còn tới 90% chiều về là không có hàng nên không thể tối ưu hóa được lợi nhuận. Nhưng với ứng dụng vận tải biển izifix thì việc vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ được tối ưu nhất, giúp các phương tiện vận chuyển của bạn có thể hoạt động với tần suất lớn mang về một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP