Thế giới Thế giới

27/12/2019 - 16:24

Japan Airlines tặng 50.000 vé bay nội địa miễn phí cho du khách quốc tế

TTH.VN - Với nỗ lực khuyến khích du khách quốc tế “có cái nhìn mới hơn về Nhật Bản” và “khám phá một Nhật Bản mới”, hãng hàng không Japan Airlines (JAL) tuyên bố sẽ tặng 50.000 vé bay khứ hồi nội địa cho du khách quốc tế.

Japan Airlines tặng 50.000 vé bay nội địa miễn phí cho du khách quốc tế trong thời gian diễn ra Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020. Ảnh minh họa: VTV.vn

Theo đó, chiến dịch Win a Trip with JAL sẽ cho phép du khách trải nghiệm các địa điểm tham quan trên địa bàn Nhật Bản. Được biết, hoạt động dự kiến sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 2/2020, với các hành khách sẽ được bay miễn phí từ sân bay Haneda (Tokyo) và sân bay Itami, Kansai (Osaka) đến các điểm đến địa phương khác của Nhật Bản.

Điều kiện được nhận vé bay miễn phí là du khách phải là khách hàng thường xuyên của chương trình tích lũy dặm bay JAL Mileage Bank đã đăng ký ngoài lãnh thổ Nhật Bản.

Chiến dịch Win a Trip with JAL sẽ diễn ra từ tháng 7 đến tháng 9/2020. Thông tin chi tiết sẽ được công bố vào tháng 1 sắp tới.

Theo thông tin đăng tải trên trang CNA, chiến dịch là một phần trong nỗ lực thúc đẩy phát triển du lịch của Tổng cục Du lịch Nhật Bản và Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản.

Bằng cách thúc đẩy phát triển du lịch thông qua việc thu hút ngày càng nhiều du khách đến các điểm đến ở Nhật Bản, chiến dịch được kỳ vọng sẽ hỗ trợ giảm gánh nặng về nơi ở cho du khách đến theo dõi các trận tranh tài thể thao trong Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020. Trong đó, thế vận hội Olympic sẽ diễn ra từ 24/7 – 9/8 và thế vận hội Paralympic sẽ được tổ chức từ ngày 25/8 – 6/9.

Đan Lê (Lược dịch từ CNA)

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP