21/07/2015 - 15:42

Karatedo Huế vượt chỉ tiêu

TTH.VN - Sau gần một tuần tranh tài, giải vô địch các CLB mạnh Karatedo quốc gia lần thứ XV-2015 đã khép lại vào hôm nay (21/7) tại Đắk Lắk.

Trong số 656 VĐV đến từ 62 CLB của 39 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc, tại giải, Thừa Thiên Huế tham dự 13 VĐV, tranh tài 2 nội dung quyền và đối kháng ở 3 lứa tuổi: 12-14; 15-17 và trên 18 tuổi.


Minh Thuận (ngoài cùng, bên phải) cùng HLV và đồng đội trong những ngày tranh tài tại Đắk Lắk

Trước ngày khởi tranh, do phải đối đầu với nhiều CLB mạnh nên HLV Karatedo Huế Lê Văn Lộc đặt mục tiêu phấn đấu cho học trò của mình là 1 bộ huy chương. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực trên thảm đấu, các võ sỹ Cố đô đã vượt chỉ tiêu đề ra khi giành được 3 HCV, 1 HCB, 3 HCĐ. Trong đó, những võ sỹ giành HCV là: Hồ Thị Hạ (12-14 tuổi), Hồ Đình Thuận (trên 18 tuổi) và Lê Trung Dũng (trên 18 tuổi), tất cả đều ở nội dung kumite (đối kháng).

Cũng cần phải nói thêm, tuy chỉ giành HCB kumite cho Karatedo Huế nhưng Lê Minh Thuận (thất bại ở trận chung kết trước võ sỹ nằm trong tuyển quốc gia của Bình Dương) được chọn tham dự giải vô địch Karatedo Thái Lan mở rộng vào 26/7 tới. Lý do, một phần Hồ Đình Thuận bị chấn thương, mặt khác, Lê Minh Thuận đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao khi thể hiện uy lực và kỹ thuật tốt cả ở đòn chân lẫn tay trong tập luyện và thi đấu.

VĐN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP