27/06/2015 - 21:23

“Kết nối nụ cười” đến Huế

TTH.VN - Ngày 27/6, chương trình “Kết nối nụ cười” đã đến Huế và tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn huyện Phong Điền.

“Kết nối nụ cười” là chương trình được tổ chức bởi quỹ thiện nguyện BST Tp. Hồ Chí Minh do bác sĩ Võ Thành Trung (chuyên khoa phẫu thuật, tạo hình, thẩm mĩ) sáng lập.


Cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

Trong 1 ngày tại Huế, chương trình phối hợp với hội nhân ái Huế, nhóm nhiệt huyết trẻ tỉnh Quảng Ngãi, các nhà hảo tâm và các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng đến từ Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh viện T.Ư Huế… trực tiếp khám tổng quát, sàng lọc dị tật và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và chú trọng những trẻ em bị dị tật để mang lại tiếng cười đúng nghĩa.

Cũng tại đây, đại diện các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đã trao 1.050 phần quà, mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng cùng nhiều cơ số thuốc cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật, người già, trẻ em.

Ngoài những hoạt động trên, chương trình còn tổ chức đêm ca nhạc phục vụ người dân địa phương với sự tham gia của nhóm nhạc The Men, ca sĩ Võ Trọng Phúc cùng một số ca sĩ trên địa bàn tỉnh.

Tin ảnh: Hữu Tin – Ngọc Hiếu

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP