12/12/2018 - 13:45

Khắc phục sự cố tràn nước tại Trường mầm non An Cựu

TTH.VN - Sáng 12/12, UBND phường An Cựu (TP Huế) cho biết, đã yêu cầu trường mầm non An Cựu (cơ sở 2) khắc phục sự cố tràn nước từ hố ga, đảm bảo an toàn cho các cháu nhỏ đang theo học.

Hệ thống thóat nước gần hố ga bị ứ đọng cộng với mưa lớn là nguyên khiến sân trường, lớp C2 bị ngập

Trước đó, vào khoảng 10 giờ sáng ngày 11/12, sau mưa lớn nhiều ngày đã làm nước tràn từ hố ga nằm cạnh trường cộng với hệ thống thoát nước bị ứ đọng đã làm nước thải từ hố này tràn lên sân trường và chảy vào lớp C2 ở bên cạnh. Sau khi sự có xảy ra, để đảm bảo an toàn, nhà trường đã tiến hành di dời 30 cháu nhỏ đang theo học tại lớp C2 của trường đến học lớp mới.

Được biết, do địa hình trường mầm non An Cựu (cơ sở 2) nằm sát vách núi cộng với lượng mưa lớn trên địa bàn thành phố những ngày vừa qua đã khiến sân trường bị ngập.

Sáng 12/12, hệ thống thoát nước tại trường mầm non An Cựu cơ sở 2 đã được khắc phục

“Đây là lần đầu tiên nhà trường gặp phải tình huống này. Tuy nhiên, việc tràn nước cơ bản không ảnh hưởng đến việc học của các cháu nhỏ”, đại diện nhà trường khẳng định.

Ông Nguyễn Văn Lành, Chủ tịch UBND phường An Cựu cho hay, sau khi nhận được thông tin, phường đã cử cán bộ đến kiểm tra sự cố tràn nước. “Trong sáng 12/12, địa phương đã yêu cầu nhà trường khắc phục hệ thống thoát nước, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn cho các cháu nhỏ đang học tại đây”, ông Lành cho biết thêm.

Tin, ảnh: Hà Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP