Khám phá Huế Du lịch bốn phương

19/10/2015 - 18:09

Khách sạn Saigon Morin được vinh danh tại Sao Vàng đất Việt 2015

TTH.VN - Đây là đại diện duy nhất của tỉnh Thừa Thiên Huế được chọn trao giải năm nay và cũng là lần thứ 2 khách sạn này được vinh danh tại Sao Vàng đất Việt.

Khách sạn Saigon Morin cho biết, khách sạn này vừa vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt - Top 200 thương hiệu tiêu biểu năm 2015 do Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng.

Khách sạn Saigon Morin với các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày thành lập

Khách sạn Saigon Morin là đại diện duy nhất của tỉnh Thừa Thiên Huế được chọn trao giải năm nay và đây cũng là lần thứ 2 khách sạn được vinh danh tại Sao Vàng đất Việt - giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam trong hội nhập quốc tế, qua đó xây dựng uy tín hàng hoá, dịch vụ, thương hiệu Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Khách sạn Saigon Morin ra đời từ năm 1901, do một doanh nhân người Pháp tên là Bogarde xây dựng và đưa vào kinh doanh. Đây là khách sạn nổi tiếng với phong cách kiến trúc Pháp, gồm hơn 180 phòng với những tiện nghi sang trọng và các dịch vụ cao cấp. 

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP