Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

17/06/2019 - 10:20

Khai giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị hệ không tập trung Đại học Huế - Bệnh viện Trung ương Huế

TTH.VN - Sáng 17/6, Học viện Chính trị khu vực III – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Ban Tổ chức Tỉnh ủy khai giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị hệ không tập trung Đại học Huế - Bệnh viện Trung ương Huế, khóa học 2019 – 2021.

87 học viên là cán bộ đến từ Đại học Huế và Bệnh viện Trung ương Huế được học tập 19 môn học và 6 chuyên đề quan trọng

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà, PGS. TS Nguyễn Văn Lý, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III đến dự, phát biểu chỉ đạo. Cùng dự còn có UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đoàn Thị Thanh Huyền; UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn.

Trong thời gian 18 tháng, 87 học viên là cán bộ đến từ Đại học Huế và Bệnh viện Trung ương Huế được học tập 19 môn học và 6 chuyên đề quan trọng liên quan đến lý luận chính trị. Đó là những điểm mới về Chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và những lý luận về CNXH; khoa học chính trị, khoa học lãnh đạo quản lý; phương pháp tư duy khoa học, tư duy biện chứng; rèn luyện phong cách người quản lý lãnh đạo…

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà khẳng định, các học viên tham gia lớp học này đều là những cán bộ có trình độ cao. Sau khóa học, các học viên không chỉ vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tế công việc được giao, mà có ý tưởng đề xuất, hiến kế cho tỉnh trong hai lĩnh vực là y tế chuyên sâu và giáo dục đạo tạo đa ngành, đa lĩnh vực; góp phần xây dựng tỉnh ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Anh Phong 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP