Thể thao Thể thao

30/07/2022 - 18:58

Khai mạc giải bóng đá Đại hội thể dục thể thao TP. Huế tranh Cup Mira

TTH.VN - Hoạt động này được UBND TP. Huế tổ chức chiều 30/7 tại Sân vận động Tự Do, TP. Huế, đây là hoạt động nằm trong chương trình Đại hội thể dục thể thao (TDTT) thành phố lần thứ IX- 2022. Tham dự có Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật; lãnh đạo TP. Huế và 600 vận động viên (VĐV) của 27 đội bóng trên địa bàn.

Quang cảnh tại lễ khai mạc

Giải bóng đá Đại hội TDTT năm nay có 27 đội bóng đến từ 27 phường xã tham gia thi đấu với hơn 600 VĐV. Các đội bóng chia thành 9 bảng đấu loại, chọn 9 đội nhất bảng và 7 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào vòng 1/8 thi đấu loại trực tiếp đến trận chung kết. Giải sẽ thi đấu tại Sân vận động Tự Do, sân bóng đá phường Phú Thượng, phường Hương sơ và sân 168 Nguyễn Trãi.

Theo Phó Chủ tịch UBND TP. Huế Trương Đình Hạnh, với sự có mặt lần đầu tiên của các đội bóng đến từ các đơn vị phường xã sáp nhập vào thành phố, đây là giải đấu có nhiều đội, nhiều cầu thủ tham gia nhất và có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Vì vậy, với tinh thần giao lưu, đoàn kết, thành phố đề nghị các đơn vị và VĐV phải nghiêm túc chấp hành Điều lệ giải, các quyết định, sự điều hành của ban tổ chức và trọng tài nhằm đảm bảo thực hiện tốt các vấn đề an ninh, an toàn, nêu cao tính trung thực, tinh thần cao thượng, đoàn kết, thể hiện nếp sống văn minh văn hóa trong thi đấu thể thao và tinh thần thể thao trong bóng đá.

Ngay sau lễ khai mạc, 2 đội bóng đến từ phường Thuận An và An Cựu sẽ tham gia thi đấu tại Sân vận động Tự do.

         Tin, ảnh: Thanh Hương

         

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP