Thể thao Thể thao

05/07/2019 - 21:48

Khai mạc giải cầu lông – bóng bàn – quần vợt Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

TTH.VN - Tối 5/7, tại Nhà thi đấu Hà Huy Tập (TP. Huế), Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Sở Văn hóa Thể thao khai mạc giải cầu lông – bóng bàn – quần vợt Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh mở rộng lần thứ XXIV năm 2019.

Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Quang Tuấn trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên 

Đây là một trong những hoạt động nhân hướng đến Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Tham gia giải có 430 vận động viên đến từ 66 đoàn; trong đó, có 7 đoàn vận động viên của các đơn vị ngoài Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Đó là, huyện Phú Vang, Quảng Điền, Phong Điền; Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh, Vườn Quốc gia Bạch Mã, Ngân hàng Viettinbank, Cảng Chân Mây, Học viện Âm nhạc Huế.

Các vận động viên tranh tài với môn cầu lông gồm 4 nội dung: Đơn nam, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ; môn bóng bàn với với 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ; môn quần với với 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Kết thúc giải, ban tổ chức sẽ trao huy chương và hiện kim cho các đôi và cá nhân đạt thành tích cao Nhất, Nhì và Ba ở các nội dung thi đấu; trao cúp cho giải Nhất toàn đoàn; cờ cho các giải Nhì, Ba toàn đoàn; trao giải phong cách cho đơn vị tham gia cả 3 môn có từ 10 nội dung thi đấu trở lên và đạt thành tích cao, thực hiện tốt Điều lệ giải.

Giải bế mạc vào tối 7/7.

Tin, ảnh: Anh Phong  

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP