03/02/2016 - 05:03

Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân 2016

TTH - Sáng 2/2, Hội Báo Xuân Bính Thân với chủ đề “Báo chí với năm Doanh nghiệp 2016” chính thức được khai mạc và trưng bày tại Hội Nhà báo tỉnh.

Đến dự, có ông Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, TUV, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên Huế, Trưởng BTC Hội báo Xuân cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và đông đảo bạn đọc, bạn viết, bạn xem truyền hình và đội ngũ các nhà báo tại Thừa Thiên Huế.

Hội báo Xuân 2016 có sự phối hợp, tham gia tổ chức của 21 cơ quan, đơn vị: Hội Nhà báo tỉnh, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Đại học Huế, Thư viện Tổng hợp tỉnh, cùng các cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình, công nghệ thông tin, các sở, ban, ngành xuất bản ấn phẩm Xuân-Tết đóng trên địa bàn.

Diễn ra từ ngày 02 đến 05/2, Hội Báo Xuân năm nay có sự góp mặt của hơn 425 tờ báo Xuân, báo Tết, chương trình phát thanh, truyền hình, đón mừng năm mới và nhiều ấn phẩm thông tin của các sở, ban, ngành địa phương trong tỉnh. 

Liên Minh

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
Hội Báo Xuân


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP