Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

21/01/2017 - 13:29

Khai mạc hội báo xuân Đinh Dậu 2017

TTH.VN - Sáng 21/1, Hội Báo Xuân Đinh Dậu với chủ đề “Báo chí với Năm Doanh nghiệp; Năm kỷ cương, kỷ luật hành chính” vì sự nghiệp đổi mới, phát triển quê hương, đất nước, với những thắng lợi mới chính thức được khai mạc và trưng bày tại Hội Nhà báo tỉnh.

 

Cắt băng khai mạc Hội báo Xuân 2017

Đến dự, có các ông: Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, TUV, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên Huế, Trưởng BTC Hội báo Xuân cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và đông đảo bạn đọc, bạn viết, bạn xem truyền hình và đội ngũ những người làm báo tại Thừa Thiên Huế.

Đại diện lãnh đạo tỉnh tham quan các ấn phẩm tại Hội báo Xuân Đinh Dậu

Hội báo Xuân 2017 có sự phối hợp, tham gia tổ chức của 21 cơ quan, đơn vị: Hội Nhà báo tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông, Đại học Huế, Thư viện Tổng hợp tỉnh, cùng các cơ quan báo chí, phát thanh - truyền hình, công nghệ thông tin, các sở, ban, ngành xuất bản ấn phẩm Xuân - Tết đóng trên địa bàn.

Bạn đọc đến đọc báo tại Hội báo Xuân 

Diễn ra từ ngày 20/1 đến 2/2, Hội báo Xuân năm nay có sự góp mặt của 429 tờ báo xuân, báo tết, chương trình phát thanh, truyền hình đón mừng năm mới và nhiều ấn phẩm thông tin của các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh. 

                               Tin, ảnh:  Liên Minh

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP