20/06/2015 - 07:47

Khai mạc Hội chợ Công nghiệp-Thương mại Huế 2015

TTH.VN - Tối 19/6, Ban tổ chức Hội chợ Công nghiệp- Thương mại (CN-TM) Huế 2015 tổ chức lễ khai mạc Hội chợ Công nghiệp- Thương mại Huế 2015.

Đến dự có bà Hồ Thị Kim Thoa, Thứ trưởng Bộ Công thương; lãnh đạo Cục Công nghiệp địa phương; ông Phan Ngọc Thọ, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện Sở Công thương các tỉnh, TP khu vực miền Trung và các doanh nghiệp, cơ sở tham gia hội chợ.

Thứ trưởng Bộ Công thương- Hồ Thị Kim Thoa thăm các gian hàng trưng bày tại hội chợ

Là hoạt động nằm trong Chương trình khuyến công quốc gia 2015, Hội chợ CN- TM Huế 2015 do Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại, Sở Công thương phối hợp với Cục Công nghiệp địa phương, Bộ Công thương tổ chức diễn ra từ ngày 19 đến 25/6 tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh (số 01 Hà Huy Tập, TP Huế).

Hội chợ có quy mô khoảng 350 gian hàng tiêu chuẩn, trong đó có 200 gian hàng của trên 100 DN và cơ sở công nghiệp nông thôn trong cả nước; 30 gian hàng trưng bày tiềm năng thế mạnh, tổ chức xúc tiến cho các sản phẩm của các địa phương trong khu vực miền Trung- Tây nguyên, các tỉnh Bắc miền Trung và 20 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống, các sản phẩm đặc sản của các cơ sở trong tỉnh và 50 gian hàng các sản phẩm thương mại, dịch vụ khác.

Trong khuôn khổ hội chợ, ban tổ chức sẽ triển khai các hoạt động như giao lưu, trao đổi hàng hóa và ký kết các hợp đồng kinh tế; bình chọn gian hàng tiêu biểu và chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật hàng đêm trong suốt thời gian diễn ra hội chợ.

Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP