Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

19/10/2021 - 13:33

Khai mạc Hội thi “Báo cáo viên giỏi năm 2021”

TTH.VN - Sáng 19/10, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi “Báo cáo viên giỏi năm 2021”.

Ông Nguyễn Tài Tuệ, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh chúc mừng 13 thí sinh tham gia hội thi

Tham gia hội thi có 13 thí sinh xuất sắc được lựa chọn trong số 38 thí sinh đến từ 41/90 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ở phần thi sơ khảo (soạn đề cương thuyết trình). Báo Thừa Thiên Huế có đảng viên Lê Thị Thu Thủy nằm trong 13 thí sinh tham gia hội thi.

Mỗi thí sinh phải trải qua 2 phần thi: Thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo hội thi có liên quan đến Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; các nghị quyết đại hội, chương trình hành động của cấp ủy cấp mình, nhiệm kỳ 2020 – 2025; các chương trình, nội dung, giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chính trị được giao.

Phát biểu khai mạc hội thi, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Tài Tuệ khẳng định, đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Khối. Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động về nội dung các nghị quyết của Đảng; thúc đẩy phong trào thi đua thực hiện thắng lợi, sớm đưa các nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.

Hội thi kết thúc, bế mạc và trao giải vào chiều cùng ngày, với cơ cấu giải như sau: 1 giải nhất; 2 giải nhì; 3 giải ba; 7 giải khuyến khích; 1 giải thuyết trình hay nhất; 1 giải đề cương khoa học và có tính thực tiễn cao nhất; 1 giải trả lời câu hỏi xuất sắc nhất. Ngoài ra, 13 thí sinh được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cấp “Giấy chứng nhận đã tham dự Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2021”.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP