26/05/2018 - 08:54

Khai mạc liên hoan văn hóa âm nhạc Thái Lan ở Pattaya

TTH - Theo nguồn tin từ chính phủ Thái Lan, Pattaya sẽ chính thức khai mạc liên hoan văn hóa âm nhạc Thái Lan, dự kiến diễn ra vào 2 ngày 25-26/5 tới đây.

Thông qua ý tưởng, chiến dịch truyền thông mang tên “Open to the new Shapes” (tạm dịch: Chào đón những sắc thái mới của Thái Lan), mục tiêu chính của chương trình là thu hút du khách nước ngoài đến thưởng thức và khám phá những góc nhìn văn hóa mới mẻ của đất nước này.

Phát biểu trước báo giới, Cục phó Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) Sujitra Jongchansitto cho biết: “Liên hoan âm nhạc văn hóa Thái Lan là một trong những hoạt động lấy âm nhạc làm phương tiện chính để xây dựng nhận thức và thúc đẩy phát triển du lịch thông qua ngành công nghiệp âm nhạc năng động”.

Sẽ có rất nhiều buổi biểu diễn trong khuôn khổ liên hoan bao gồm: biểu diễn âm nhạc địa phương, các vở nhạc kịch đương đại và giao lưu với các ca sĩ nổi tiếng... Thêm vào đó, hội chợ ẩm thực cũng sẽ được tổ chức xuyên suốt với nhiều món ăn ngon đến từ bốn vùng miền chính của đất nước này.

ĐAN LÊ

(Lược dịch từ Japan Times, The Guardian & The Nation Thailand)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP