Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

18/06/2021 - 14:09

Khai mạc “Phiên chợ Công đoàn” dành cho đoàn viên, người lao động khó khăn

TTH.VN - Sáng 18/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Huế khai mạc “Phiên chợ Công đoàn” hỗ trợ đoàn viên, người lao động khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID – 19.

Người lao động khó khăn tham gia "Phiên chợ Công đoàn"

Phiên chợ được khai mạc với 8 gian hàng gồm các sản phẩm: Gạo, dầu ăn, nước mắm, bột nêm, kem đánh răng… “Khách hàng” của “Phiên chợ Công đoàn” là hơn 600 đoàn viên, người lao động tại các CĐCS trực thuộc LĐLĐ TP. Huế thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo; người lao động bị mất việc... thiếu việc làm dẫn đến mất thu nhập do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Mỗi “khách hàng” sẽ được phát một thẻ mua hàng trị giá hơn 200 ngàn đồng để mua các sản phẩm trên. Phiên chợ sẽ diễn ra mỗi tuần một lần vào ngày thứ 6 và kéo dài đến từ nay đến hết tháng 7/2021.

Hoạt động nhằm khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn và người lao động, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với đoàn viên công đoàn trên địa bàn TP. Huế.

Dịp này, Công ty GrabFood cũng ký kết với LĐLĐ TP. Huế tặng 100.000 suất ăn miễn phí cho đoàn viên, người lao động nghèo trên địa bàn TP. Huế.

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP