Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

24/05/2022 - 14:28

Khai trương Văn phòng dự án KOICA tại Huế

TTH.VN - Hoạt động này do UBND TP. Huế phối hợp với Cơ quan hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức sáng 24/5 tại số 10 Lý Thường Kiệt, TP. Huế.

Lãnh đạo TP. Huế và KOICA tham quan văn phòng DA

Tham dự có Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật; ông Cho Han Deog, Giám đốc Quốc gia Văn phòng KOICA Việt Nam; lãnh đạo TP. Huế và KOICA.

Văn phòng đặt tại số 10 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, TP. Huế, đây là nơi làm việc của Ban quản lý DA “Xây dựng TP. Huế văn hóa và du lịch thông minh” và các đơn vị tư vấn, chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Trước đó, địa điểm này đã được UBND TP. Huế bố trí để đội ngũ tư vấn, chuyên gia Hàn Quốc làm việc, nghiên cứu triển khai các DA Điều chỉnh quy hoạch chung TP. Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; DA quy hoạch chi tiết hai bên bờ sông Hương và DA thí điểm và đã được nhiều kết quả tốt đẹp. 

Phát biểu tại lễ khai trương, Giám đốc Quốc gia Văn phòng KOICA Việt Nam, ông Cho Han Deog nhấn mạnh, đối với các chuyên gia KOICA, đây là một văn phòng có ý nghĩa đặc biệt. Trong quá trình triển khai DA hợp tác KOICA đợt 1 và 2, các chuyên gia đã cùng tập trung ở đây, nghiêm túc nghiên cứu để hoàn thành 2 DA với thành quả tốt đẹp. KOICA Việt Nam hy vọng sẽ nhận được nhiều quan tâm và tin tưởng của tỉnh và TP. Huế trong sự phát triển vững mạnh của Thừa Thiên Huế thông qua DA hợp tác Hàn - Việt lần này.

Tin, ảnh: Thanh Hương

 

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP