Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

09/10/2018 - 22:53

Khai trương văn phòng liên lạc báo Đại đoàn kết tại Huế

TTH.VN - Đây cũng là văn phòng liên lạc đầu tiên của Báo Đại đoàn kết trong cả nước (đóng tại tầng 3, tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế).

Đến dự lễ khai trương vào tối 9/10, có các ông: Nguyễn Thái Sơn, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồng Thanh Quang, Tổng Biên tập báo Đại đoàn kết; đại diện lãnh đạo Cục Báo chí - Bộ TT&TT, các sở, ngành liên quan cùng phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn.

Phó Chủ tịch Nguyễn Dung tặng hoa chúc mừng Báo Đại đoàn kết

Theo Tổng Biên tập Báo Đại đoàn kết -Hồng Thanh Quang, ngoài văn phòng đại diện tại một số địa phương trong cả nước, đây là lần đầu tiên có văn phòng liên lạc của cơ quan đại diện báo Đại đoàn kết tại Trung Trung bộ. Ông Quang bày tỏ: “Chúng tôi mong TP. Huế trầm lắng sẽ trở nên sôi động hơn trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhất là trên các phương tiện truyền thông của Báo Đại đoàn kết và mong rằng thời gian tới, từ văn phòng liên lạc này, tình yêu với Huế sẽ được lan tỏa, độc giả trong và ngoài nước sẽ hiểu Huế, yêu Huế hơn”.

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung tin tưởng rằng với bề dày lịch sử 75 năm và đội ngũ cán bộ tâm huyết của báo Đại đoàn kết sẽ góp phần làm cho Huế tốt đẹp hơn. “Tỉnh rất mong có sự đồng hành của Báo Đại đoàn kết nói riêng và các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn nói chung vì mục tiêu làm cho Huế phát triển”, ông Dung nói.

Tin, ảnh: Liên Minh

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP